ขายการ์ตูนออนไลน์ TikTok อ่านการ์ตูนออนไลน์ TikTok อ่านการ์ตูน TikTok มังงะออนไลน์ TikTok อ่านมังงะออนไลน์ TikTok การ์ตูนวังวนปรารถนา TikTok การ์ตูนโรแมนติก TikTok ขายการ์ตูนหมึกจีน TikTok การ์ตูนนางฟ้าซาตาน TikTok แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก TikTok การ์ตูนแกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก TikTok เกมรักพยาบาท TikTok GOLD รักนี้สีทอง TikTok เกาะนางพญาเงือก TikTok หนุ่มสุดขั้วบวกสาวสุดขีด TikTok วังวนปรารถนา TikTok คุณหนูไฮโซโยเยรัก TikTok เจ้าหญิงซ่าส์กับนายหมาบ้า TikTok รักทั้งตัวและหัวใจ TikTok หัวใจไม่ร้างรัก TikTok เหิรฟ้าไปคว้ารัก TikTok บินไปกับหัวใจสีชมพู TikTok princessหมึกจีน TikTok ฝ่าไปให้ถึงฝัน TikTok หวานใจองค์ชายมองโกล TikTok หน้ากากนักสืบ TikTok ราศีมรณะ TikTok THE B.B.B. ลงเอยที่ความรัก TikTok เกียรติยศรัก TikTok SAINT ADAM มารยาปรารถนา TikTok หนุ่มยักษ์รักสุดฤทธิ์ TikTok รักแรกแสนรัก TikTok รอรักสาวซากุระ TikTok รักโฮ่งๆ ตกลงมั้ย TikTok หนุ่มนักนวดนิ้วทอง TikTok รักแบบนี้...กิ๊กเลย TikTok ขอแก้เผ็ดหนุ่มหลายใจ TikTok บอดี้การ์ดเจ้าปัญหา TikTok อ้อมกอดทะเลทราย TikTok การ์ตูนรอรักในฝัน TikTok การ์ตูนหัวใจร่ำหารัก TikTok อุ่นไอรักหนุ่มออฟฟิศ TikTok การ์ตูนสองสาวสองรัก TikTok การ์ตูนรอเธอบอกรัก TikTok การ์ตูนรักระแวง TikTok การ์ตูนสุดแต่ใจของเธอ TikTok การ์ตูนหนามชีวิต TikTok ยอดรักเพชรในดวงใจ TikTok การ์ตูนวังวนในหัวใจ TikTok การ์ตูนรักแรกฝังใจ TikTok การ์ตูนกับดักหัวใจ TikTok การ์ตูนคุณชายที่รัก TikTok อ้อมกอดดาวเคล้าเกลียวคลื่น TikTok การ์ตูนเจ้าสาวเงินตรา TikTok การ์ตูนเพลงรักสองเรา TikTok การ์ตูนมนต์รักลมหนาว TikTok การ์ตูนโอมเพี้ยงเสี่ยงรัก TikTok ครูจอมซ่าส์หรือนายขาโจ๋ TikTok เล่ห์รักปักหัวใจ TikTok การ์ตูนคู่รักนิรันดร TikTok การ์ตูนชะตารัก TikTok แฝดหนุ่มมะรุมมะตุ้มรัก TikTok รูมินเทพบุตรซาตาน TikTok รักเทวดาท่าจะวุ่น TikTok รวมเรื่องสั้นMiwa Sakai TikTok Hot Love หมึกจีน TikTok การ์ตูนผีกุกกัก TikTok คุณหนูกับทาสหนุ่ม TikTok การ์ตูนเธอคือนางเอก TikTok หนุ่มเซ่อเจอสาวแซ่บ TikTok Extra Romance หมึกจีน TikTok เว็บขายการ์ตูนออนไลน์ TikTok

Pain au chocolat

funny menu for you
Pain au chocolat
serves 6
ingredients
450g/1lb strong plain flour
1⁄2 teaspoon salt
1⁄2 teaspoon dried yeast
25g/1oz lard
1 egg, beaten lightly
225ml/8fl oz hand-hot water
175g/6oz butter, softened
beaten egg, to seal and glaze
100g/4oz dark chocolate (at least
70% cocoa solids), broken into
12 squares
• Lightly grease a baking tray.
• Sift the flour and salt into a mixing bowl, and stir in the yeast. Rub in the
fat lard using your fingertips. Add the egg and enough of the water to
form a soft dough. Knead the dough for about 10 minutes until elastic.
• Roll the dough out to form a rectangle measuring 38 x 20cm/15 x 8in.
Divide the butter into three portions, and dot one portion over two-thirds
of the rectangle, leaving a small border around the edge.
• Fold the rectangle into three by first folding the plain third of the dough
over, then the other third. Seal the edges of the dough by pressing with
a rolling pin. Give the dough a quarter turn. Re-roll and fold again,
without butter, then wrap the dough and chill for 30 minutes.
• Repeat the buttering and folding outlined above twice more, chilling the
dough each time. Re-roll and fold twice more without butter. Chill for a
final 30 minutes.
• Roll the dough to a rectangle measuring 45 x 30cm/18 x 12in, trim and
halve lengthways. Cut each half into 6 rectangles, and brush with
beaten egg. Put a chocolate square at the end of each rectangle, and
roll up to form a sausage.
• Press the ends together and place, seam side up, on the baking tray.
Cover and leave to rise for 40 minutes in a warm place.
• Preheat the oven to 220°C/425°F/Gas mark 7.
• Brush the pastries with egg, and bake for 20–25 minutes until golden.
Cool on a wire rack. Serve warm or cold.

View over 5,000 menus at   http://www.menu-for-you.com